CẮT DA THỪA MÍ TRÊN

( 01/05/2019 )

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PHẪU THUẬT LẤY MỠ MÍ MẮT VÀ CẮT DA THỪA?


Nguyên nhân gây hình thành bọng mắt và những nếp da thừa nhăn nheo là do tác động của thời gian tuổi tác. Điều này không ai có thể tránh khỏi, bạn có thế dùng kem dưỡng để giảm những vết nhăn nhưng với mỡ thừa thì chỉ có duy nhất phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa mới giúp bạn cải thiện được tình trạng này. Có thể nói đây là cách duy nhất để bạn có thể chống lại sức mạnh của thời gian và mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt.

qua trinh cat mi thua.jpg

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn để bạn hiểu thêm về phương pháp này. Từ thực tế mí mắt của bạn bác sĩ sẽ đưa ra quyết định cắt mí mắt dưới hay mí trên.

Bước 2: Khi đã quyết định cắt mí mắt trên hay mí dưới, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt đồng thời thực hiện thao tác đo vẽ để định hình nếp mí mới.

Bước 3: Tiến hành gây tê và bắt đầu phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa. Cuối cùng là băng kín vùng mắt để bảo vệ vùng phẫu thuật.


NÊN PHẪU THUẬT LẤY MỠ MÍ MẮT VÀ CẮT DA THỪA Ở ĐÂU?

phau thuatmi thua.gif

Khi bạn thực hiện cắt mí mắt trên hay cắt mí mắt dưới để lấy đi phần da thừa và bọng mỡ thì bạn phải lựa chọn cho mình thẩm mỹ viện/PKCK uy tín. Vì đây không phải là thẩm mỹ thông thường, mà đây là phẫu thuật, yêu cầu về trang thiết bị, kỹ thuật của bác sĩ, uy tín và chất lượng dịch vụ phải luôn được đảm bảo. Tại Tp hcm bạn có thể lựa chọn PKCK Thẩm mỹ Madird để thực hiện phẫu thuật cắt da mỡ thừa đây luôn là thẩm mỹ viện hàng đầu có bác sĩ giỏi tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại tân tiến, mang đến chất lượng dịch vụ đảm bảo cho mọi khách hàng.

══════════🏣═══════════
𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐓𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐌𝐚𝐝𝐫𝐢𝐝
☎️Hotline: 0938 073 017
🏥Địa chỉ: Số 36, đường số 8, KDC Hà Đô, 118 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM


Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
Facebook Zalo