NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

( 01/05/2019 )

THÔNG TIN KHÁI QUÁT VỀ DỊCH VỤ

Hình thức: Làm đẹp không phẫu thuật. Bằng cách tiêm chất làm đầy giúp nâng cao sóng mũi trong thời gian ngắn.

Đối tượng: Phù hợp cho cả nam và nữ muốn có mũi đẹp nhưng e ngại phẫu thuật. Đặc biệt nhất là những người có dáng mũi thấp, mũi tẹt, muốn sở hữu dáng mũi cao thon.

Thời gian thực hiện: Khoảng 10 – 15 phút.

Thời gian hồi phục: Ngay sau khi thực hiện, không cần nghỉ dưỡng.

Thời gian đẹp tự nhiên: 2 đến 3 ngày.

Ưu điểm nổi bật: Đưa đến cho các bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, mềm mại như sinh ra đã có. Được đảm bảo về an toàn, không đau, không chảy máu, không gây ra sẹo, không biến chứng.Quy Trình Nâng Mũi Không Phẫu Thuật 

Nâng mũi không phẫu thuật được áp dụng theo quy trình chuyên nghiệp với các bước cụ thể và chi tiết sau đây, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu cho khách hàng:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ khám kỹ về tình trạng mũi bạn bằng. Sau đó, tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cho kết quả tối ưu nhất, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler hoặc nâng mũi phẫu thuật. Bạn sẽ được tham quan kho nguyên vật liệu và được kiểm tra chất liệu làm đầy trước khi tiến hành tiêm vào mũi.

Bước 2: Gây tê và tiêm chất làm đầy

Bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm Filler. Các bác sĩ sẽ đo đạc và phác thảo các hình dạng mới của mũi để xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau.

Bước 3: Hướng dẫn cách chăm sóc sau thực hiện

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ và kiêng cữ, đảm bảo duy trì kết quả tốt nhất, an toàn. Đồng thời khách cũng được hẹn lịch tái khám.

══════════🏣═══════════
𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐓𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐌𝐚𝐝𝐫𝐢𝐝
☎️Hotline: 0938 073 017
🏥Địa chỉ: Số 36, đường số 8, KDC Hà Đô, 118 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM
Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
Facebook Zalo