PHẪU THUẬT LÀM ĐẦY MÔI – CHO BỜ MÔI CĂNG MỌNG QUYẾN RŨ

( 01/05/2019 )

Tại sao lựa chọn phẫu thuật làm đầy môi

Tiêu chuẩn thẩm mỹ thì môi đẹp khi hai khóe môi phải hơi hếch lên, lượn sóng. Tuy nhiên, đôi môi đẹp không hẳn do nó hình trái tim hay trái trám, đầy đặn gợi cảm hay mỏng manh như dải lụa mà là sự hài hòa trên khuôn mặt. 

Với kỹ thuật làm đầy môi tại PKCK Thẩm mỹ Madrid có những đặc điểm gì đáng lưu tâm để bạn lựa chọn?

 Kỹ thuật an toàn, nhanh chóng

Phương pháp làm đầy môi là kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê mà không phải gây mê. Với thao tác chuẩn xác hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn,không gây ảnh hưởng phụ nào, giúp bạn có vùng môi đẹp như ý. Phương pháp làm đầy môi cũng là một kỹ thuật diễn ra nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

 Một đôi môi gợi cảm, quyến rũ

Với phương pháp làm đầy môi theo kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất hiện nay được bệnh viện thẩm mỹ Mỹ Thiên Trường áp dụng, sau khi đo vẽ chuẩn xác, bác sĩ sẽ nhanh chóng tạo lại dáng môi gợi cảm, quyến rũ hài hòa với từng khuôn mặt của khách hàng.


 Không đau, không biến chứng, không để lại sẹo

Phương pháp làm đầy được bác sĩ gây tê tại chỗ trước khi thực hiện. Do đó, khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện làm đầy môi tại Madrid xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chăm sóc sau khi làm đầy môi 

–  Nên chườm mát tích cực từ 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10’ trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm).

–  Ngày thứ 3 -5 chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề, chườm 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10’.

–  Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.

–  Sử dụng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

–  Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật. 


*Lưu ý: Kết quả khác nhau tuỳ vào cơ địa mỗi người

Khách hàng nên đến trực tiếpThâm Mỹ Madrid để được nhân viên y tá thay băng, đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng vết khâu trong mọi trường hợp.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc nhiễm trùng sau thẩm mỹ làm đầy môi. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung.


══════════🏣═══════════
𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐓𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐌𝐚𝐝𝐫𝐢𝐝
☎️Hotline: 0938 073 017
🏥Địa chỉ: Số 36, đường số 8, KDC Hà Đô, 118 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM


Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
Facebook Zalo