TẠO HÌNH V-LINE

( 03/05/2019 )


Những năm qua, ngành thẩm mỹ hiện đại đã có nhiều đột phá và thay đổi mạnh mẽ, giúp cho lĩnh vực này ngày càng có nhiều ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống con người. Song song với đó, những tiêu chuẩn sắc đẹp mới đã lên ngôi và chiếm lĩnh “ngôi vương” của ngành thẩm mỹ, nổi bật trong số đó có tạo hình khuôn mặt V-line. Để có được khuôn mặt V-line đẹp như những ngôi sao, đặc biệt là các ngôi sao Hàn Quốc, trước đây người ta chỉ nghĩ đến phương pháp dao kéo, phẫu thuật và bị ám ảnh bởi những khuôn mặt mang đầy băng trắng sau khi thực hiện. Đi kèm theo đó là sự đau đớn và chịu đựng các rủi ro sau phẫu thuật. Những lí do đó đã khiến nhiều người e sợ việc tạo mặt V-line cho mình.


Nhưng không thể phủ nhận được sức hút từ một khuôn mặt V-line. Mặt V-line nhỏ nhắn, thon gọn, đáy cằm mang dáng hình chữ V đặc biệt thích hợp với người Á Đông, do đó được đại số người ta yêu thích, ưa chuộng. Mặt V-line cũng khiến cho con người trông trẻ trung hơn, dễ dàng thu hút ánh nhìn và nổi bật hơn những gương mặt vuông vức, bầu bĩnh hoặc góc cạnh thô. Và để tạo được khuôn mặt V-line đúng chuẩn như vậy mà không cần đụng chạm đến dao kéo và phẫu thuật, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng một công nghệ mới, sử dụng các hoạt chất sinh học thay cho tác động dao kéo. Tại Madrid, công nghệ tạo hình khuôn mặt V-line không phẫu thuật này được thực hiện trên nền tảng kết hợp 2 hoạt chất sau:

Hyaluronic Acid (HA) đóng vai trò “kiến thiết” lại chiếc cằm – vị trí trung tâm của khuôn mặt V-line, đổ đầy cằm ngắn, cằm lẹm, tạo điểm hội tụ hoàn hảo dưới đáy của chữ V thon nhọn, nhỏ nhắn.

Collagen chính là “hắc mã” của công cuộc định hình mặt V-line. Với tính chất bổ sung tinh chất nuôi dưỡng, phục hồi cấu trúc collagen, elastin và chất nền cơ bản trong da, collagen giúp làn da được tái tạo đàn hồi, săn chắc, giảm nếp nhăn, giảm chảy xệ và cả khuôn mặt được trẻ hóa một cách rõ rệt.

══════════🏣═══════════
𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐓𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐌𝐚𝐝𝐫𝐢𝐝
☎️Hotline: 0938 073 017
🏥Địa chỉ: Số 36, đường số 8, KDC Hà Đô, 118 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM


Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
Facebook Zalo